Hướng dẫn kinh nghiệm cách phá trinh lần đầu không đau mà Cực sướng

Cách phá trinh không đau đêm tân hôn làm nàng sướng lồng lộn ,Lần đầu tiên quan hệ là nỗi ám ảnh của bất kỳ người con gái nào nếu như gặp một anh chàng không có nhiều kinh nghiệm, thậm chí còn có thể khiến bạn gái cảm thấy sợ hãi và không dám quan hệ vào những lần sau.

 cách phá trinh lần đầu không đau mà Cực sướng
cách phá trinh lần đầu không đau mà Cực sướng

Đâu tiên phải chuẩn dẫn đến khoảng trống phá trinh nàng cực lãng mạn, Đây như môt phần thi sát hạch bằng lái cho những chàng trai sắp cưới vợ chính do thường chuyện giao hợp và phá trinh thời nay xảy ra trước khi tân hôn.để tạo ấn tượng tốt và trở thành một người bạn trai tâm lý trong lần đầu ân ái thì các chàng trai hãy học hỏi ngay những cách phá màng trinh không đau mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay trong bài viết sau đây nhé.

Trinh tiết và những điều cần biết về lần đầu tiên quan hệ

Phụ nữ nghĩ gì khi dâng trinh tiết cho bạn ? Hẳn là nàng rất tin cậy bạn, và trong nàng cũng có một ham muốn mày mò khung hình bạn. Đừng để cuộc vui bị gián đoạn vì đau khi lần đầu quan hệ với nàng ! Chính do đó những chàng trai hiểu biết 1 tý trong chuyện này cần chú ý quan tâm đến đặc dằn bụng lý này mà hành vi tĩnh tâm kiên trì, ngọt ngào ko thô bạo và đầy tin yêu vào năng lực sức mạnh của mình .

Trinh tiết và những điều cần biết về lần đầu tiên quan hệ
Trinh tiết và những điều cần biết về lần đầu tiên quan hệ

Đa số nam giới sẽ rất thích được phá trinh của bạn gái, nhưng không phải người con gái nào cũng còn màng trinh nguyên vẹn cho đến khi quan hệ lần đầu. Theo một cuộc khảo sát của các chuyên gia ở Anh cho thấy có tới 60% phụ nữ đã bị rách màng trinh trước khi quan hệ lần đầu do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì thế, đối với xã hội hiện đại ngày nay màng trinh không phải là thước đo cho sự trinh tiết và trong trắng của phái nữ.

Vì sao nam giới cần biết cách phá trinh không đau trong lần đầu quan hệ?

Có thể nói, bất kỳ nam giới nào cũng mong muốn được là người đầu tiên “nếm trái cấm” cùng bạn gái nhưng bên cạnh đó các anh cũng cảm thấy rất lo lắng khi phá trinh bạn gái. Bởi vì, lần đầu tiên quan hệ con gái sẽ rất dễ bị đau, nếu màng trinh bị rách còn gây ra hiện tượng chảy máu. Nếu như bạn nam làm không khéo và không có kinh nghiệm thì sẽ dễ khiến cho bạn gái cảm thấy sợ hãi và ám ảnh không dám quan hệ vào những lần sau.

Cách phá trinh không đau đêm tân hôn làm nàng sướng lồng lộn

Lần đầu tiên quan hệ của bất kỳ người con gái nào cũng sẽ phải đối diện với những cơn đau nơi âm đạo và đau khi bị rách màng trinh. Nhưng nếu bạn trai biết cách phá trinh khéo léo và nhẹ nhàng thì sẽ khiến bạn gái cảm thấy dễ chịu hơn, thậm chí là không thấy đau. Vì thế, những anh em nào chưa biết cách phá trinh không đau thì còn chần chừ nữa hãy học hỏi ngay bên dưới bài viết nhé.

1/ Không được thô bạo

Cả hành động lẫn lời nói đừng quá cộc cằn, hãy coi đây như một ngày một dịp cực tuyệt với đối với bạn. Đừng tỏ vẻ quá bình thường trong khi nàng đang còn e ngại sợ sệt. Đặc biệt đây có thể không phải là lần đầu tiên của nam giới nhưng đây là lần đầu tiên của nữ giới, hãy cho bạn nữ tiết phòng the thú vị ra sao đừng để nàng có ác cảm và sợ bạn trong những lần gạ xoạc tiếp theo, làm nàng sướng thì còn được địt lâu dài nhé.

Không được phá trinh thô bạo
Không được phá trinh thô bạo

2/ Địa điểm quan hệ lần đầu phải thật đặc biệt.

Hãy có khoảng trống riêng đừng vội vã như kiểu phòng trọ chật hẹp và lũ bạn hoàn toàn có thể về bất kể khi nào hoặc tệ hơn là một nơi công cộng ngoài bãi cỏ nào đó nhé. Khách sạn rẻ lắm 50 k 1 tiếng tuy nhiên để lãng mạn hơn thì hãy đi qua đêm 180 k đừng đi theo tiếng kiểu đi đá phò nhé mấy bạn. Đặc biệt mình nghĩ làm chuyện này khá mất sức trước khi quan hệ những bạn nên dẫn gà đi chơi đi ẩm thực ăn uống rồi tối mới tẩm quất và đặc biệt quan trọng khu vực tẩm quất nên có máy lạnh nhé vì thời tiết Nước Ta hay làm những hai bạn trẻ cụt hứng sau quan hệ mạnh ai nấy thở và đầy mồ hôi lắm .

Địa điểm quan hệ lần đầu phải thật đặc biệt.
Địa điểm quan hệ lần đầu phải thật đặc biệt.

3/ Thời gian quan hệ phá trinh tiết bạn gái lần đầu quan hệ

Có thể bất kỳ khi nào nhưng so với nữ giới đây là một dịp đặc biệt quan trọng và chỉ diễn ra một lần trong đời, nên tốt nhất là trước giấc ngủ. Hãy để cuộc vui lê dài cả đêm mặn nồng như vợ chồng, Bạn gái thõa mãn thì bạn còn được địt nàng dài dài nhé .

4/ Mơn trớn kĩ lưỡng dạo đầu trước khi thâm nhập

Mơn trớn kĩ lưỡng dạo đầu trước khi thâm nhập
Mơn trớn kĩ lưỡng dạo đầu trước khi thâm nhập

Hãy thực thi khá đầy đủ những bước hôn bú mút gì đó rồi mới triển khai, Tối thiểu phải tầm 10 p nhé mất bạn để nàng thật nhiều nước dâm thủy thì sẽ bớt đau khi bị rách nát màng trinh .

Hãy tìm hiểu về hột le để kích thích nó nơi làm phụ nữ sướng nhất trước quan hệ.

5/ Tư thế phá trinh con gái không đau mà sướng

Thõa màn tình dục có tính năng giảm sự đau đớn đến mức tối thiểu và mau chóng phá vỡ màng trinh của đối phương để 2 bên cùng hửng sự ngọt ngào trong ân ái .
Theo triết lý thì màng trinh rách nát theo hướng thấp nhất là theo hướng từ mồng đốc tới lỗ đít, như vậy thì chỉ mang màng trinh dẫn đến rách nát chứ không khiến cho tổn thương đến những mô cơ và giết thịt trong vùng âm hộ, bởi màng trinh là màng mỏng mảnh không với nhiều đầu dây thần khinh và huyết quản chíng vì vậy mà đàn bà ko dẫn đến đau đớn và chảy thoáng đãng máu. Thế cổ xưa hoặc tư thế ngồi xổm lên người chàng ở phái đẹp. Tuy nhiên mình là đàn ông nên dữ thế chủ động nên thế truyền thống lịch sử nàng nằm ngửa vẫn là Ok nhất .

Tư thế phá trinh con gái không đau mà sướng
Tư thế phá trinh con gái không đau mà sướng

Cảm giác thực tế của phụ nữ và đàn ông khi phá trinh

Phá trinh như thế nào? Rách màng trinh có đau không? Hiện tượng khó xâm nhập vào vùng kín luôn là vấn đề phổ biến nhất đặc biệt là với những bạn khoai to thì càng khó bởi âm đạo lúc này còn se khít và quá kín. Bạn có thể không đau đớn nhưng con gái họ đau họ đẩy bạn ra không cho bạn thâm nhập vào vùng kín. Ngay từ lúc bắt đầu bạn nên dùng dương vật dạo dạo ngoài âm đạo trước khi đút vào để nước dâm thủy ướt đều lên cậu nhỏ khi đó thâm nhập sẽ dễ hơn, và nếu nàng có đẩy bạn ra thì chắc là đang rách màng trinh và đau. Ngưỡng chịu đau của mỗi người là khác nhau, nhưng khi nàng đã sợ đẩy bạn ra thì đừng cố gắng tiếp tục, hãy dừng lại và tiếp tục dạo đầu bằng tay hoặc miệng một lần nữa để xóa tan cơn đau và tiếp tục cố gắng nhé.

Cảm giác thực tế của phụ nữ và đàn ông khi phá trinh
Cảm giác thực tế của phụ nữ và đàn ông khi phá trinh

Có nên đeo bao cao su khi phá trinh không?

Mình nghĩ là hoàn toàn có thể xuất tinh ngoài kèm dùng thuốc tránh thai nếu muốn chứ không nên để cái bcs làm rách nát cái màng trinh có 1 không 2 của con gái. Chỉ có trường hợp đặc biệt quan trọng nàng đang bị bệnh vùng kín thì bạn mới nên dùng bcs thôi chứ chẳng việc gì phải dùng cả .

Nhận biết máu trinh ở nữ giới ?

Khi bị rách nát màng trinh đương nhiên có một lượng máu nhỏ dính trên dương vật của bạn tuy nhiên trong bóng tối bạn khó hoàn toàn có thể nhận ra được. Ngoài ra chiêu trò nhìn ga giường cũng xưa rồi, đâu đến mức nhiều đến nỗi dính ra giường và nhiều lúc giường không màu trắng thì sao mà thấy được .
Cách duy nhất nếu không thấy màu ở dương vật hoặc ga giường thì chỉ còn kỳ vọng chính là chiếc quần sịp con gái mặc sau khi quan hệ. Hãy cố gắng nỗ lực tìm cách quan sát dịch ra sau khi quan hệ vào buổi sáng hôm sau xem có màu cam không nhé .

Kết lại

Trên bài viết chính là cách phá màng trinh không đau dành cho những nam giới đang chuẩn bị “nếm trái cấm” cùng bạn gái. Có thể nói, phá trinh đúng cách là một trong những kỹ năng quan hệ mà nam giới nào cũng nên trang bị cho mình để khi nhập cuộc có được một cuộc yêu hoàn thiện hơn.

Nếu bạn thực hiện đúng cách thì chắc chắn sẽ không gây đau đớn hay ám ảnh cho bạn gái mà ngược lại sẽ khiến nàng có được một kỷ niệm tình dục đáng nhớ và sẽ cảm thấy hứng thú hơn trong những cuộc yêu sau với bạn.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!